CHUÔNG GIÓ PHONG THUỶ

Chuông Gió Trước Khi Dùng Để Hoá Giải Bệnh Tật

 

Hi Bạn,
Thế sự đảo điên, tu thân trong sạch, tránh xa bụi trần chỉ là pháp ( phép) của Tiểu Thừa, đại quân tử không chọn cách ấy. Nếu có thể ra tay cứu đời, giúp người mới là việc cực hay. Gầy dựng cơ nghiệp, khiến nhiều người có công ăn việc làm, thoát cảnh khổ cực, chính là pháp của Đại Thừa. Trong số những người ứng vận trời xuất hiện, không ít bạn có chí lớn này.
Để có thể giúp các bạn thực hiện chí lớn này. Điều đầu tiên các bạn cần là sức khỏe. Nếu không có sức khỏe tiền nhiều và chí lớn vô ích. Vì khi bạn ngã bệnh thì bạn có bỏ cả núi vàng, núi bạc ra cũng chưa chắc mua được lại sức khoẻ ban đầu của bạn. Vì thế mà dân gian chúng ta hay nói: “Lúc còn trẻ thì bán sức khoẻ để lấy tiền sinh sống, khi về già thì lấy tiền mua sức khoẻ (bằng cách mua thuốc này, thuốc nọ để uống cho khoẻ không bị bệnh đau khổ xác)”. 
 Bạn thấy điều này có khổ không chứ? Tuy nhiên hôm nay bạn vào đây xem bài chia sẻ này của mình xem như chúng ta đã có cái duyên từ trước và hôm nay duyên chúng ta đủ lớn nên chúng ta mới gặp nhau ở đây. Cũng chính cái duyên này mà mình sẽ chỉ cho bạn cách làm tăng sức khoẻ cho chính bản thân bạn cũng như của những người thân của bạn, cùng sống chung ngôi nhà của bạn thông qua việc ứng dụng Phong Thuỷ để bảo vệ và làm tăng sức đề kháng cho gia đình bạn.
Để các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phong thuỷ này thì  mình xin chia sẻ với bạn câu chuyện xảy ra tại chùa An lạc Thượng Hải.
 
CÂU CHUYỆN VỀ VIỆC CẢI THIỆN SỨC KHOẺ

 

Hình có tính chất minh hoạ

Vào vận tư tại Chùa An lạc có tý sơn Ngọ hướng (Hướng nhà là hướng Bắc, Lưng Nhà Hướng nam), phương Cấn (Đông Bắc) có tháp nước của nhà bên cạnh, sao Bệnh Phù ở trên cao, mỗi ngày tiếng múc nước đổ nước ầm ĩ, tức là sao Bệnh Phù hoạt động mạnh, khiến lực của nó dội thẳng vào chùa An Lạc, Cho nên các tăng ni trong chùa đau ốm triền miên, thuốc thang vô hiệu.

May có cư sĩ Trương Vĩnh Thường tới thăm, nói rằng sao Bệnh phù đóng ở phía trên tháp nước, muốn giải nguy phải tác động đến con của sao Bệnh Phù là Kim Lang. Trong chùa có chiếc chuông đồng, ngày ngày nên gõ chuông nhiều lần. Chuông thuộc kim nên Bệnh Phù nghe con kêu sẽ tới dỗ con, không còn gây khó dễ cho người khác. Chỉ nữa tháng sau khi gõ chuông, bệnh tật khỏi hẳn, tăng ni ai nấy vui mừng.
Do trong chùa có chuông lớn nên có lực mạnh hóa giải được sao Bệnh Phù rất nhanh. Nhưng nếu chúng ta mua chuông lớn như trong chùa về nhà để gõ để trừ bệnh tật thì thật bất tiện vì chuông quá lớn nên mỗi lần gõ chuông xong là chẳng những người trong nhà mình bị đinh tai nhức óc mà còn những người hàng xóm xung quanh nhà mình nữa cũng bị đinh tai nhức óc theo. Vậy chúng ta phải làm sao? Không lẽ bó tay hay sao?

TIN VUI MÀ TÔI MUỐN GỬI ĐẾN CHO BẠN HÔM NAY


Chuông Gió Dùng để Hoá Giải Bệnh Tật Do Sao Ngũ Hoảng Gây Ra

 

Qua nhiều năm nghiên cứu cách hóa giải của các vị Danh Sư Phong Thủy về sao Bệnh Phù và chính bản thân mình và những người thân của mình  đã trải nghiệm thì mình cũng đã tìm ra cách hóa giải tốt như chuông đồng trong chùa mà lại đơn giản không cần phải ngày ngày gõ chuông như trong chùa để trừ bệnh tật đó là chiếc chuông gió bằng đồng các bạn ạ.
Chiếc chuông gió này hơi khác với các chuông gió hiện có trên thị trường mà nói đúng ra là chiếc chuông này hiện tại mình chưa thấy bán ở đâu trên thị trường. Đây có lẽ là tin buồn đối với bạn. Tuy nhiên mình báo cho bạn một tin vui là hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn cách làm chiếc chuông này. Điều này có tuyệt vời với bạn không? Bạn để ý và đọc cho kỹ 4 bước sau để làm theo nhé vì bạn làm sai thì nó sẽ không còn tác dụng cho bạn đâu.
1) Chiếc chuông gió được làm bằng vật liệu đồng.
2) Nó gồm có 9 ống được xếp thành 4 tầng.
3) Tỷ lệ 4/9 đó là đảm bảo nguyên lý của số Kim Tiên Thiên nhằm kết hợp với kim hậu thiên mà phát huy tác dụng hóa sát.
4) Khi treo chuông ở nơi có gió, đặc biệt là nơi có sao Bệnh Phù xuất hiện thì chính gió thổi làm chuông va đập vào nhau mà phát ra tiếng kêu giống như tiếng con của Bệnh Phù kêu vì vậy mà nó có tác dụng làm giảm lực phá hoại của sao Bệnh Phù. Do vậy mà sức khỏe của chúng ta mới tốt lên được.
Khi đó tài lộc cũng theo bạn mà đến. Chúc các bạn mau chóng có 1 cái chuông gió 9 ống bằng đồng để hóa giải những bệnh tật ngoài ý muốn và mang lại một sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình của các bạn.

5 KHÓ KHĂN KHI LÀM CHUÔNG GIÓ PHONG THUỶ ?
Chuông Gió Dùng để Hoá Giải Bệnh Tật Do Sao Bệnh Phù Gây Ra

 

1) Bạn bị khó khăn  trong việc đi tìm mua các ống đồng vì trước giờ không biết bán ở đâu và dùng ống đồng như thế nào cho hợp lý.
2) Bạn mua được ống đồng về nhưng không biết cách cắt, khoan như thế nào cho khỏi bị hư hao.
3) Bạn không biết cách cột dây cho chuông gió đồng của mình như thế nào cho khỏi bị rối.
4)Bạn không biết treo chuông gió đồng của mình ở đâu cho nó hợp lý để nó phát huy hiệu quả trừ bệnh tật và tăng cường sức khoẻ cho bạn và
gia đình.
5)Bạn không biết chọn ngày giờ nào tốt để treo để cho chuông gió của mình phát huy được hiều quả cao nhất trong việc bảo vệ sức khoẻ cho bản
thân bạn và gia đình của bạn.
=> Để làm ra được một cái chuông gió đồng cực kỳ mất thời gian cho tất cả các khâu. Trước đây mình làm cái chuông gió đồng này phải mất tới 15
ngày. Trong đó mất 3 ngày thiết kế mẫu, 12 ngày còn lại đi kiếm vật liệu để mua cũng như tìm cách khoan cắt, cột dây cho nó và chọn ngày, chọn khu vực để treo cho nó phát huy được hiệu quả tối đa.
Vì vậy nếu bạn nào có thời gian thì mình khuyên là nên làm để trải nghiệm cho biết. Không gì vui bằng khi mình trải nghiệm làm cái chuông
gió này.


NẾU BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ TRẢI NGHIỆM THÌ SAO?

Tin vui cho bạn là hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn làm cái chuông gió đồng này.
Giá một cái chuông gió đồng này là 1.000.000 VNĐ/ cái.
Trong trường hợp bạn đã có chuông gió đồng như chúng tôi chỉ bạn làm rồi nhưng bạn không biết chọn lúc nào để treo và treo ở đâu cho hợp lý
để nó phát huy hiệu quả cao nhất thì sao?
Khi đó bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi chọn ngày, giờchỉ cho bạn cách treo chuông gió của bạn ở đâu?
Bạn chỉ cần trả phí cho chúng tôi với mức phí là: 700.000 VNĐ/ lần xem.

LIÊN HỆ ĐỂ MUA CHUÔNG GIÓ PHONG THỦY
 

I.  THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ     : 348 Tự  Lập, Phường
4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline    : 0913 140 308 (Mr.
Hoàng)
Website   : http://www.NhaPhongThuy.com/
II.  THÔNG TIN TÀI KHOẢN CHUYỂN KHOẢN
 Ngân Hàng ACB 
     Chủ tài khoản :  Dương Nguyễn
Quang Hoàng
     Số tài khoản   :  0154
043 809 Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM
III.  BẢN ĐỒ VỊ TRÍ “CHUÔNG GIÓ PHONG THỦY”

 

TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN KHÔNG Ở TP.HCM
MÀ Ở TÌNH KHÁC THÌ SAO? 
Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi chuyển hàng cho bạn qua bưu kiện hoặc chuyển fax nhanh. Để thuận tiện trong việc trao đổi thông tin giữa chúng tôi và bạn mời bạn điền đầy đủ thông tin vào form sau để chúng tôi tiện trao đổi với bạn. Vui lòng gõ tiếng việt không dấu.

 
MỜI BẠN ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM SAU ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI BẠN KHI CẦN THIẾT HOẶC KHI CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SẼ THÔNG BÁO CHO BẠN BIẾT.


 

 VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN KHÔNG CÓ DẤU. CẢM ƠN BẠN NHIỀU

Họ và Tên
Email
Điện Thoại
Giới Tính
Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh DL
Địa Chỉ
Tỉnh/TP

Vui lòng chọn ngôn ngữ muốn xem bằng cách click vào hộp sau:

#####################################################

wordpress visitor

SỐ LƯỢT XEM TRANG

#####################################################