CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHÀ PHONG THUỶ


"Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một ngôi nhà vừa có kiến trúc đẹp, hài hoà, thể hiện cá tính của bạn và một điều đặc biệt hơn nữa đó là ngôi nhà của bạn luôn luôn hợp phong thuỷ. Để cho bạn và những người thân yêu của bạn luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và tiếng cười luôn tràn ngập trong ngôi nhà của bạn."

NHÀ PHONG THUỶ là group xây dựng đang phát triển rất nhanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến Trúc và Phong Thuỷ tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Phía Nam Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến Trúc Nhà Ở và Phong Thuỷ.

Mục tiêu của Chúng tôi là giúp bạn tìm ra những khu vực trong ngôi nhà của bạn có khí trường xấu, khu vực không may mắn hay mang lại nhiều vận rủi đến cho bạn và giúp bạn sửa chữa, hoàn thiện nó một cách tốt nhất cả về mặt Kiến Trúc lẫn về mặt Phong Thuỷ. Qua đó cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thoải mái hơn và hạnh phúc hơn.

Cho đến nay, Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm gia đình tìm ra đâu là vùng xấu nhất trong nhà để trấn trạch và đâu là vùng tốt nhất trong nhà để kích hoạt phong thuỷ để mang lại vận may về tài lộc, sức khoẻ, tuổi thọ… đến cho họ nhưng ngôi nhà của họ vẫn hài hoà xinh đẹp.

Bằng cách sử dụng phương pháp Phong Thuỷ Huyền Không để xem dòng khí dịch chuyển trong nhà, Phong Thuỷ Loan Đầu để xét mối quan hệ tương quan giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên xung quanh, Phong Thuỷ Bát Trạch để xét cung mạng của gia chủ để sắp xếp vị trí các phòng chức năng bên trong ngôi nhà. Qua đó tạo nên sự nhịp nhàng, hài hoà để mang lại cát khí cho ngôi nhà của bạn, để cuộc sống của bạn luôn luôn thăng hoa và để cho Phúc-Lộc-Thọ luôn tươi cười đến với bạn và gia đình.

Các ngôi nhà được thiết kế bởi Nhà Phong Thuỷ luôn được các chuyên gia thiết kế chuẩn để thi công nhằm đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Nếu như có một cụm từ để miêu tả về NHÀ PHONG THUỶ thì đó là "SỰ NHIỆT TÌNH và CHẤT LƯỢNG". Với cách làm "KHÁC BIỆT", Chúng tôi đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng trong cuộc sống.

“Nếu bạn đang gặp vấn đề về nhà cửa hay sự bế tắc nào đó mà bạn nghĩ có liên quan đến sự sắp đặt bố trí phòng ốc, vật dụng bên trong nhà bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa điểm: 348 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0913 140 308 (Mr. Hoàng)

Email: Kts.duongnguyenquanghoang@gmail.com