ĐI XEM ĐẤT ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ.

 

Hôm thứ 7 (20/7/2013) vừa rồi. Khách hàng nhờ mình đi xem đất để thiết kế nhà theo phong thuỷ. Nhà của anh chị ở gần cầu Ngã Tư Ga. Từ Nhà Thờ Đức Bà, Thành Phố Hồ Chí Minh bạn đi theo hướng Gò Vấp, tới ngã tư Quang Trung. Bạn thấy đường Nguyễn Oanh, bạn đi theo hướng này và cứ chạy thẳng hoài đến khi qua cầu vượt ( Cầu này gọi là càu Ngã Tư Ga) gặp đèn đỏ đầu tiên ngay chân cầu, bạn rẽ trái. Đi một đoạn khoản 20m -> 30m thì thấy có bản nhà hàng dòng sông xanh.

Bạn tiếp tục đi vào khu nhà hàng này và đi thẳng khoản 100m nhìn bên tay trái là vô khu dân cư mới. Bạn sẽ thấy 2 bên khu vực này có những dãy nhà xây giống như nhau.

HÌNH CHỤP TỪ ĐƯỜNG LỚN VÀO KHU DÂN CƯ.

HÌNH CHỤP TỪ ĐƯỜNG LỚN VÀO KHU DÂN CƯ.

Được anh khách hàng cho hay tất cả nhà xây ở đây đều do 1 chủ. Họ đầu tư mua đất rồi sau đó xây nhà thô lên và bán lại cho mọi người. Vì thế mà hầu như tất cả các nhà ở đây được xây gần giống nhau. Nó chỉ khác chút ít phía bên trong nhà mà thôi.

HÌNH CHỤP KHU NHÀ ĐỐI DIỆN MIẾNG ĐẤT.

HÌNH CHỤP KHU NHÀ ĐỐI DIỆN MIẾNG ĐẤT.

Mình nói công nhận ông chủ này giàu ghê, có tiền mua cả khu đất lớn thế này và bỏ một khối lượng tiền không nhỏ để xây nhà và mở đường cho khu dân cư mới này. Đất bây giờ không rẻ tí nào. Ông này tài sản chắc dữ lắm đây. Vì vào thời điểm này bất dộng sản đang đóng băng mà dám bỏ cả đóng tiền để đầu tư như thế thật không đơn giản tí nào.

Khách hàng mình bảo: Đâu có đâu anh Hoàng. Đất này ông ta mua lâu rồi. Ông mua hoài đó (cách đây 10 năm) khoản 200.000đ/m2. Bây giờ giá đất ở đây khoản tầm 5 hay 6 triệu gì đó. Bây giờ ông ta bỏ tiền ra xây nhà để kinh doanh. Lợi nhuận thật không ít anh Hoàng nhỉ?

Thế mới biết cái đầu của những ông chủ đầu tư bất động sản quả thật không đơn giản tí nào phải không các bạn? Đưa ra một chiến lược dài hơi ( 10 năm) và việc kinh doanh hoạch định lời lỗ của dự án quả thật không đơn giản. Điều quan trọng hơn ở đây là khả năng tài chính cực vững để chịu đòn khi tài chính  và thị trường bất động sản bất ổn như hiện nay.

2 anh em nói chuyện một hoài thì cũng tới miếng đất của anh khách hàng. Anh kể lúc mua miếng đất này mình đâu có tiền đâu. May mắn sao đó mình tới xin chủ đất cho trả góp mỗi tháng 10 triệu thế mà ông ta vẫn chấp nhận. Thế là 2 vợ chồng làm và trả cho tới giờ mới vừa hết nợ xong. He he.

Bây giờ mình tính xây nhà để ở. Chứ thuê hoài tốn tiền quá. Đi làm mười mấy năm mà quanh quẩn cũng chẳng dư được bao nhiêu. Mình đi thuê nhà thì vô hình chung mình làm con trâu đi cày để nuôi chủ nhà. Nhưng đến cuối cùng thì mình cũng chẳng có gì hết.

Thà bây giờ mình vay tiền ngân hàng mình xây nhà. Chấp nhận cày nuôi ngân hàng như con trâu đi cày ruộng cho chủ. Nhưng sau này, mình biết mình còn có cai nhà của riêng mình. Chứ ở nhà thuê chán quá. Bạn bè, anh chị, cha mẹ tới nhà nhiều lúc cũng buồn vì nhà thuê chật trội, không thoải mái cho lắm.

Bây giờ vợ chồng mình quyết định xây nhà, trăm sự nhờ anh Hoàng tư vấn thiết kế giúp cho vợ chồng mình với. Mình cảm ơn anh Hoàng rất nhiều. Mình lên mạng vô tình search được trang web: http://nhaphongthuy.wordpress.com/ đọc được những bài chia sẻ về phong thuỷ rất hay và rất thực tế của anh. Mình thấy có một cái gì đó ở anh đã tạo ra niềm tin mãnh liệt cho vợ chồng mình. Tất cả nhờ anh giúp cho vợ chồng mình nhé. Mình cảm ơn anh rất nhiều vì đã dành thời gian tới đây để tư vấn cho vợ chồng mình.

Đây là nội dung câu chuyện của khách hàng đã tâm sự với mình.

Người thuật lại câu chuyện:

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy