ĐI XEM NHÀ ĐỂ THIẾT KẾ CẢI TẠO LẠI PHONG THUỶ ĐỂ LÀM ĂN CHO TỐT.

 

SƠ ĐỒ NHÀ

Trải qua một đoạn đường từ Quận Tân Bình xuống tới quận 9 hơn 15 km đường bộ. Cuối cùng cũng tới nhà của khách hàng. Ngôi nhà có chiều ngang 5m, chiều dài 28m được khách hàng mới mua và đang trả góp từ từ. Lần đầu tiên gặp anh nghe anh nói chuyện cũng hơi sóc.  Anh gọi mày xuống đây xem thử mày có đi không. Trời trưa nắng trang trang mình chạy xuống nhà anh đúng 12 giờ 30 nghe anh nói vậy mình thật không biết nói làm sao luôn. Mình chỉ cười và nghĩ bụng sao ông này ổng rãnh dữ vậy trời?

 

NHÀ ĐỐI DIỆN

NHÀ ĐỐI DIỆN

 

Bộ ổng nghĩ mình rãnh dữ vậy sao trời? Trong khi công việc mình làm không hết. Mình nghĩ nhà ổng chắc có vấn đề gì đó ảnh hưởng lớn tới gia đình ổng lắm nên ổng mới gọi điện liên tục chọ mình hoài và xin hẹn gặp mình gấp. Vì thế mình phải sắp xếp lại thời gian để xem vấn đề lớn đối với ông khách hàng này là gì? Có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không để mình giúp ổng giải quyết nó. Mình thì sợ những chuyện không may ảnh hưởng đến cả gia đình ổng nên phải dừng công việc hiện thời của mình lại để chạy xuống nhà ổng xem sao.

 

 

GÓC NHÌ TỪ NHÀ RA ĐƯỜNG TRƯỚC MẶT NHÀ

GÓC NHÌ TỪ NHÀ RA ĐƯỜNG TRƯỚC MẶT NHÀ

 

Sau một hồi nói chuyện thì mới biết “anh ấy” đoài hợp tác làm phong thuỷ với mình. Mình hỏi anh muốn hợp tác như thế nào? Sau một hồi nói chuyện tiếp thì lại hiểu thêm về ông anh này. Ảnh bảo mình nhận ổng làm đệ tử đi. Thôi tới lúc này thì bó tay thiệt luôn. Lúc đó mình chỉ nghĩ: ” Công nhận ông anh này rãnh thiệt luôn”. Ổng làm việc mà không chịu suy nghĩ thiệt hơn gì hết. Mình thì lo sợ điều không may xảy đến với gia đình anh ta nên tranh thủ sắp xếp công việc được là chạy xuống xem có giúp gì được không? Còn anh ta thì…

 

HƯỚNG NHÌN TỪ NHÀ RA ĐƯỜNG HƯỚNG BÊN PHẢI

HƯỚNG NHÌN TỪ NHÀ RA ĐƯỜNG HƯỚNG BÊN PHẢI

 

Sau một lúc nói chuyện tiếp thì anh ta nhờ mình xem phong thuỷ cho nhà ảnh. Vô xem thì thấy phòng óc, đồ đạc bố trí sai từa lưa luôn. Vậy mà còn không chịu nói sớm còn làm mình mất thời gian… Sau đó mình chỉ cho “anh ấy” sữa chữa lại một số chỗ trong ngôi nhà đang ở xong thì mình tưởng xong việc rồi. Lúc này “anh ấy”mới nhờ mình thiết kế lại phong thuỷ cho ngôi nhà mà ảnh mới mua và đang trả góp. Thật sự là mình cũng không hiểu nỗi anh ấy. Có vấn đề thì không trực tiếp giải quyết mà cứ chạy lòng vòng vừa làm mất thời gian của mình vừa làm mất thời gian của người khác. Đó là câu chuyện của khách hàng mình, còn bạn thì sao? Liệu bạn có giống anh ấy không nhỉ?

 

NHÀ BÊN PHẢI

NHÀ BÊN PHẢI

NHÀ CẦN CẢI TẠO PHONG THUỶ

NHÀ CẦN CẢI TẠO PHONG THUỶ

TỪ NHÀ NHÌN RA SÂN NHÀ BÊN CẠNH

TỪ NHÀ NHÌN RA SÂN NHÀ BÊN CẠNH

TRONG NHÀ NHÌN RA SÂN

TRONG NHÀ NHÌN RA SÂN

HÀNH LAN NHÀ

HÀNH LAN NHÀ

SÂN SAU

SÂN SAU

 

TOILET

TOILET

 

PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ

Mời bạn click vào đây để xem thêm hình ảnh.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng
CEO Nhà Phong Thủy