THIẾT KẾ CHỈNH SỬA LẠI PHONG THUỶ CHO NHÀ DÂN

 

Mỗi lần đi xem nhà và giúp khách hàng chỉnh sửa và thiết kế lại kiến trúc ngôi nhà để ngôi nhà hài hoà về kiến trúc lẫn phong thuỷ là mỗi lần con tim mình nhảy lên xuống (giống như điện tâm đồ) theo những gì trải nghiệm của chủ nhân ngôi nhà kể lại cho mình.

Mình tin rằng đây là cái duyên mà ông trời đã tạo ra, đã sắp sẵn cho mình chứ chẳng phải ai khác. Để mình có cơ hội được gặp chủ nhân của ngôi nhà và cùng chia sẻ những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống của họ, với những niềm vui và những giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt họ. Qua đó, mình hiểu thêm được rất nhiều về ngôi nhà mà họ đã, đang và sẽ sống trong đó.

Từng giọt mồ hôi, từng cảm xúc thăng trầm mà họ và gia đình của họ đã bỏ ra để xây dựng cái gia đình nhỏ bé ấy nhưng lại không mang lại kết quả như họ đã mong muốn. Mình cũng thấy rất rõ ngôi nhà là nơi sẽ mang đến cho chúng ta sự hạnh phúc và cũng chính ngôi nhà ấy lại mang niềm bất hạnh đến cho chúng ta nếu chúng ta không sắp xếp bố trí đúng mọi thứ trong nhà của chúng ta.

Qua sự chia sẻ của chủ nhân ngôi nhà mình thấy trách nhiệm của mình không nhỏ tí nào đó là làm sao giúp chủ nhà bố trí, chỉnh sửa lại ngôi nhà dùm họ cho hợp phong thuỷ, để cho nụ cười luôn nở trên môi họ, cuộc sống của họ đỡ cơ cực hơn và từng ngày tốt lên. Đó là những gì mình cần phải làm. Tuy không ai nói ra hết nhưng mình hiểu và mình sẽ làm điều đó vì họ, vì niềm tin của họ là mình sẽ giúp họ thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại để đến với một cuộc sống khác tốt hơn.

 PHỐI CẢNH NHÀ

PHỐI CẢNH NHÀ

SỔ HỒNG NHÀ

SỔ HỒNG NHÀ

MẶT BÊN NHÀ

MẶT BÊN NHÀ
MẶT TRƯỚC NHÀ

MẶT TRƯỚC NHÀ

SÂN TRƯỚC NHÀ

SÂN TRƯỚC NHÀ

SÂN NHÀ

SÂN NHÀ

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH VIEW 2

PHÒNG KHÁCH VIEW 2

PHÒNG KHÁCH VIEW 3

PHÒNG KHÁCH VIEW 3

 

 

Xem thêm

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy