THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ MANG TÀI LỘC VÀO NHÀ

THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ MANG TÀI LỘC VÀO NHÀ

THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ MANG TÀI LỘC VÀO NHÀ

Làm thế nào để thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà và tránh các vận rủi cho các thành viên trong gia đình? Bạn đã biết điều này chưa?

CỔNG CỬA LÀ NƠI ĐẦU TIÊN MANG TÀI LỘC CŨNG NHƯ TAI HOẠ VÀO NGÔI NHÀ

Cổng cửa (hay còn gọi là môn hộ) là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Là đầu nút giao thông giữa không gian bên trong và bên ngoài của một căn nhà hay căn phòng. Tuy nhiên đó chỉ là góc nhìn về vật lý, về không gian đi lại mà thôi. Ngoài ra, cổng cửa còn có một ý nghĩa sâu xa hơn đó là: nơi khởi nguồn của tài lộc và cũng là nơi bắt đầu cho những tai hoạ, bệnh tật ập vào bên trong căn nhà bạn.

Vì thế mà có câu: ” Bệnh tòng khẩu nhập, Hoạ tòng khẩu xuất”. Ý chỉ bệnh từ miệng mà vào, Hoạ từ miệng mà ra. Miệng trong ngôi nhà ở đây ý chỉ cổng cửa. Còn đối với con người là cái miệng để ăn uống.

Cũng chính vì cổng cửa nó quan trọng thế. Nếu cổng cửa đặt đúng vị trí thì tài lộc đến ngay với bạn. Ngược lại, cổng cửa đặt không đúng nơi, không đúng chỗ thì tai hoạ luôn luôn có mặt trong nhà bạn mọi lúc mọi nơi, this article.

Vì lẽ đó mà các nhà phong thuỷ thường nói: ” Giúp người ta sửa một cái cửa còn khó hơn giúp người ta xây mười cái mộ”. Bạn thử nghĩ xem để xây một cái mộ cho người mất cũng không hề đơn giản tí nào. Huống chi là xây 10 cái mộ.

Vậy làm thế nào để thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà? Hôm nay, tôi xin chia sẻ với bạn về vấn đề này như sau:

Cổng cửa (hay còn gọi là môn hộ) là cửa khí ra vào của ngôi nhà, nạp khí hay thải sát của nhà hoàn toàn phụ thuộc vào cổng cửa (hay còn gọi là môn hộ), do đó đây là bộ phận quan trọng đầu tiên của ngôi nhà. Người xưa có cách nói sau về môn hộ:

8 CÁCH NHẬN BIẾT CỔNG CỬA NHÀ BẠN ĐÃ HỢP PHONG THUỶ CHƯA?

8 CÁCH NHẬN BIẾT CỔNG CỬA NHÀ BẠN ĐÃ HỢP PHONG THUỶ CHƯA?

8 CÁCH NHẬN BIẾT CỔNG CỬA NHÀ BẠN ĐÃ HỢP PHONG THUỶ CHƯA?

1. Trước là môn (cổng chính), thuộc dương; sau là hộ (cổng phụ), thuộc âm. Có hàm nghĩa “thiên môn”, “địa hộ”

2. Môn chỉ cổng có 2 cánh, hộ chỉ cổng có 1 cánh. Có hàm nghĩa “âm dương giao tế’.

3. Môn thường mở, hộ thường khép, có ý nghĩa “dương mở, âm đóng”.

4. Bạn muốn thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà  thì bạn phải lưu ý: Cổng trước và cổng sau cần tương xứng, cổng sau không thể cao to hơn cổng trước, có hàm nghĩa “thiên tôn địa ty”.

5. Trong một ngôi nhà, cổng ra vào không thể quá nhiều, cổng trước không thể cao hơn tường, cũng không thể tùy tiện mở cổng, như vậy dòng khí dễ bị phân tán, không tích tụ.

6. Cổng có tình hình dưới đây nên kỵ: Mở cổng đối trụ, 2 cổng kẹp một trụ, 3 cổng tạo thành hình chữ “phẩm” , mở cổng ở hai bên lườn, mở cổng dưới hoành nhà, nhà to cổng nhỏ, nhà nhỏ cổng to. Ngoài ra trước cổng có ngôi nhà, con đường, dòng nước, rãnh nước, bờ tường, ao nước xung thẳng; hay trước cổng có cây lớn, tảng đá to, chùa miếu, mộ, bất luận là trước hay sau nhà đều nên kỵ. Khi thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà thì bạn phải tránh các điều trên.

7. Nếu cổng quá to, trong nhà phần lớn sinh con gái. Nếu cổng phụ bên trái to, chủ nhiều vợ, có thê thiếp; cổng bên phải to, trong nhà có người cô quả. Cổng là lỗ gạch to, trong nhà có tai họa lao ngục. Trước cổng có bờ tường chiếu đến, trong nhà người nữ gặp thương tổn. Bên ngoài có đồ vật chiếu thẳng vào cổng, gia đình, khó được bình yên.

8. Vị trí của cổng liên quan đến cát hung phong thủy của toàn bộ khuôn viên ngôi nhà. Cổng giống như phần đầu mặt của con người, ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình; cổng cũng giống như miệng của con người, cai quản tình hình ngũ tạng lục phủ. Người xưa nói “Thiên kim môn lầu tứ lưỡng Ốc”, tức nói đến tính quan trọng của cổng đối với khuôn viên nhà. Khi thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ chẳng những mang tài lộc vào nhà mà còn làm tăng thêm sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình nữa.

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ LẤY TÀI LỘC VÀO NHÀ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ LẤY TÀI LỘC VÀO NHÀ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ LẤY TÀI LỘC VÀO NHÀ

Cổng cần mở ở phía sinh, vượng của suy tinh hướng bàn trong Huyền không, kỵ mở ở phương thoái, suy, tử, sát. Cách cục “Vượng sơn vượng hướng” và “Song tinh hội hướng”, cổng nên đối diện chính giữa.  ‘Thượng sơn hạ thủy’”, “Song tinh hội tọa” và cách cục có sinh, vượng khí ở phía sau, có thể bịt kín cổng trước, ra vào từ cổng sau. Thời xưa dùng mở cổng đối diện chính giữa là chính pháp nhưng do có nhiều phái dương trạch, mỗi phái lại chủ trương khác nhau, do đó còn có trường hợp cổng ở góc bên của nhà.

Huyền không pháp có phương pháp cải thiện đối với ngôi nhà có hướng thủ không đương lệnh hoặc vượng vận đã qua, hiện tại đang trong suy vận là không đi cổng chính phía trước, mở cổng phụ hoặc cửa sau ở phía sinh vượng khí. Đây là cách thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà. Ngoài ra, nếu hướng của ngôi nhà có độ số xuất quái, sai thác ( vị trí sai lệch thì bắt buộc phải mở cổng lệch, tránh xuất quái, sai thác.

Khi xem cổng có một khẩu quyết quan trọng” quan sát nhị phương vô chướng ngại, quang minh chính đại vượng môn đình”.

Ý là cổng chính phía trước và cổng nằm ở phương sát của Bát trạch phi tinh không để vật cao nhọn đè nén, xung chiếu thẳng vào. Bản thân cổng cần có hình dạng đoan chính, cao thấp to, nhỏ phải tương ứng với ngôi nhà. không gian trước cổng bằng phẳng, rộng rãi. Nhà như vậy mới có thể hưng vượng.

Trên đây là 8 cách giúp bạn thiết kế cổng cửa hợp phong thuỷ để mang tài lộc vào nhà

CỔNG CỬA LÀ NƠI ĐẦU TIÊN MANG TÀI LỘC CŨNG NHƯ TAI HOẠ VÀO NGÔI NHÀ

CỔNG CỬA LÀ NƠI ĐẦU TIÊN MANG TÀI LỘC CŨNG NHƯ TAI HOẠ VÀO NGÔI NHÀ

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về THIẾT KẾ CỔNG CỬA HỢP PHONG THUỶ ĐỂ MANG TÀI LỘC VÀO NHÀ  để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy