5 MÁCH NHỎ HỮU ÍCH VỀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHÒNG NGỦ

5 MÁCH NHỎ HỮU ÍCH VỀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHÒNG NGỦ

5 MÁCH NHỎ HỮU ÍCH VỀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHÒNG NGỦ

 

Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên miên. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm được rõ căn nguyên. Gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra đầu giường của mình, khi kê giường liệu có phạm vào các điều cấm kỵ  trong phòng ngủ sau đây:

 1) KIÊNG KCA PHÒNG NGCHÍNH ĐỐI CU THANG ĐI XUNG

Hin tượng: Cửa phòng ngủ chính đối với lối cầu thang đi xuống, trong phong thuỷ học cho rằng như vậy là bất cát, dễ làm cho sinh khí trong nhà bị lọt ra ngoài, mất cân bằng âm dương.

Phương pháp hoá gii: Trên cửa phòng ngủ có thể treo một tấm rèm vải dài, nơi Ngưỡng cửa đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để cản trở sinh khí lọt ra ngoài. Nếu Không gian trong nhà tương đối rộng thì cũng có thể đặt một bức bình phong để hoá giải.

2) KIÊNG KCA PHÒNG NGCHÍNH ĐỐI CU THANG ĐI

Hin tượng: Cửa phòng ng chính đối với cầu thang đi lên cũng là điều cấm kỵ (bất cát), nhưng ảnh hưởng chủ yếu lại là làm cho không khí trong phòng bị ngưng trệ, âm dương không thể điều hoà, hơn nữa còn làm cho người trong nhà sinh ra tâm lý không tốt như mất hết ý chí, lưu luyến không muốn đi đâu xa nhà…

Phương pháp hoá gii: Trên cửa phòng ngủ có thể treo tấm rèm vải dài và nơi ngưỡng cửa đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để khí xông từ trên cầu thang xuống bị chặn ở ngoài.

3) KIÊNG KLƯNG BÀN THLÀ PHÒNG NG

Hin tượng: Lưng bàn thờ là phòng ng, như vậy là không tôn trọng thần linh, các bạn nên nhớ một câu nói: “Kính thần như thần tại”, nhất định không được đặt bàn thờ như vậy. Bạn nhớ lưu ý điều cấm kỵ này nhé nếu không rất khó nhận được sự che chở của thần linh. Ngoài ra, cũng dễ làm cho người dưới không tôn trọng người trên.

Thử nghĩ xem, đến thần linh còn không kính trọng thì còn kính trọng được ai? Nhưng những người dưới 16 tuổi và trên 60 tuổi thì có thể ở trong phòng này, chỉ cần chú ý đuôi giường hoặc đầu giường không được quay về hướng bàn thờ là được.

Phương pháp hoá gii: Đề nghị giữa bàn thờ và phòng ng cách nhau một khoảng không gian để hoá giải. Hoặc có thể chuyển bàn thờ sang vị trí khác, cũng có thể chuyển bàn thờ sang phòng khác để hoá giải điều cấm kỵ này.

* Điều nên biết *

Con gà trng bng đồng có tác dng hoá gii sát khí trong các trường hp sau:

1.Ct đèn bn phía dương trch nếu quá nhiu, bên cnh ct đèn đầy dây thép gai, nhìn xa như hàng trăm hàng vn con côn trùng đang vây ly ct đèn;

 2.Bn phía hiên nhà đầy ng nước nhìn ging như hình con rết.Trong nhng trường hp này bn có thể đặt mt con gà trng bng đồng đối din vi chcó sát khí để hoá gii. Bn cũng có thể đặt con gà trng Huyn Quan hoc trong tqun áo để hoá gii sát khí hoa đào.

4) KIÊNG KCA NHÀ VSINH XÔNG GIƯỜNG

KIÊNG KỴ CỬA NHÀ VỆ SINH XÔNG GIƯỜNG

KIÊNG KỴ CỬA NHÀ VỆ SINH XÔNG GIƯỜNG

Hin tượng: Cửa nhà vệ sinh thông thẳng giường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh môi trường trong phòng ng, ô uế khí sẽ bay vào phòng ngủ làm tổn hại đến sức khoẻ người trong nhà. Đây là điều đại kỵ trong việc bố trí phòng ngủ để đảm bảo sức khoẻ cho gia chủ

Phương pháp hoá gii: Để hoá giải sát khí này hãy đặt một bức bình phong để hoá giải. Nếu không thể đặt bức bình phong thì nơi ngưỡng cửa có thể đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế và treo thêm tấm rèm vải dài để hoá giải. Nếu có thể, tốt nhất điều chỉnh cửa nhà vệ sinh sao cho không xông thẳng vị trí giường ngủ để hoá giải triệt để.

* Điều nên biết *

Tì Hưu là loài mãnh thú dùng để tránh tà thi cổ đại, hình dáng ging như con báo, đầu rng, thân sư t, có cánh, con đực là Tì, con cái là Hưu. Trong nhà đặt Tì Hưu có nhng tác dng sau:

  1. Hoá gii âm tà sát khí;

 2.Thu cát tránh hung;

3. Sinh tài (ca ci) vượng khí;

4. Còn có thhoá gii sát khí lxông, sát khí ct đin, sát khí ba góc;

 5. Tì Hưu còn có thkết hp vi đồng tin Ngũ Đế để tăng hiu quthu vca ci.

 5) KIÊNG KPHÒNG TRONG PHÒNG NGỦ

Hin tượng: Trong những căn nhà hiện đại ngày nay, trong một căn phòng thường thiết kế thêm một căn phòng thay đồ, nhưng người ta lại không biết rằng, nếu phòng thay đồ này mà có ngưỡng cửa hoặc khung cửa thì sẽ phát sinh hiệu ứng phòng trong phòng dễ dẫn đến quan hệ vợ chồng bị bất hoà.

Phương pháp hoá gii: Muốn hoá giải sát khí này, đề nghị tháo bỏ ngưỡng cửa, khung cửa và cửa của căn phòng trong phòng này thì mới có thể hoá giải. Nếu không thể tháo bỏ thì nơi ngưỡng cửa hãy đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để cách ly địa khí cũng có thể hoá giải sát khí.

KIÊNG KỴ PHÒNG TRONG PHÒNG NGỦ

KIÊNG KỴ PHÒNG TRONG PHÒNG NGỦ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 5 MÁCH NHỎ HỮU ÍCH VỀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHÒNG NGỦ để mang may mắn đến cho mọi người .

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.wordpress.com <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy