BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ


 

BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

Phòng ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái hay khó chịu một phần tuỳ thuộc vào cách trang trí màu sắc của bạn. Vì vậy khi trang trí bạn nên chú ý đến sắc độ của màu sắc sao cho nó cân bằng và hài hoà với không gian bên trong căn phòng của bạn. Để giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

MÀU SẮC TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY:

Khi các bạn tìm được hình dáng tốt nhất cho phòng ngủ rồi. Việc tiếp theo là chọn màu sắc. Màu sắc cũng góp phần quan trọng đến giấc ngủ của bạn. Vì nếu bạn chọn màu sắc không thích hợp sẽ rất khó ngủ.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Vì thế màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Trong phòng ngủ những nơi tối hay góc tối thì nên sơn tường màu sáng để cân bằng âm dương cho hài hòa và ngược lại. Khi sơn tường thì nhớ đừng sơn nhiều màu quá nó sẽ gây bội thực màu cho mắt.

Khi tường được sơn nhiều màu quá nó sẽ gây cho ta các bệnh loạn về màu sắc có thể gây rối loạn tiền đình vì thế khi sơn tường  bạn không nên sơn quá 3 màu trong phòng ngủ nhé.

Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau, mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp bạn chọn được những màu phù hợp trong phòng ngủ của mình.

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng trắng, xám vì màu này là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với màu nâu vàng là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.

tương tự cho:

Người mệnh Mộc sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm.

Người mệnh Thủy sử dụng màu đen, xanh biển sẫm, kết hợp với tông màu trắng và những sắc ánh kim

Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, kết hợp với màu hồng, đỏ, tím.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, kết hợp với các màu xanh lá cây.

BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

Khi chọn màu sắc để sơn tường các bạn nhớ chọn các màu tường sinh để giúp tăng năng lượng cho bản thân để giúp cơ thể mau chóng lấy lại sức khỏe để cân bằng cuộc sống.

Chúc các bạn thành công trong việc chọn màu sắc và trong cuộc sống nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BI QUYẾT THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ để có sức khoẻ tốt, và đạt được nhiều vận may trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy