BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY:

Bố trí ánh sáng trong phong ngủ hợp lý về mặt khoa học và phong thuỷ chẳng những mang lại cho bạn một giấc ngủ say mà còn làm tăng thêm những thăng bậc cảm súc của chủ nhân căn phòng.

Khi các bạn tìm được hình dáng, màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ rồi. Việc tiếp theo là bạn nên thiết kế ánh sáng cho phù hợp với phòng ngủ của mình. Ánh sáng cũng góp phần không nhỏ đến giấc ngủ của bạn. Vì nếu bạn chọn ánh sáng không thích hợp nó sẽ gây khó chịu cho giấc ngủ của bạn. Vì vậy mà hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO.

Khi nói đến ánh sáng thì ta nên phân biệt ánh sáng tự nhiên (mặt trời) và ánh sáng nhân tạo (đèn)

Môi trường được xem là lý tưởng nhất của phòng ngủ là ban ngày bởi có đầy đủ sự thông thoáng và ánh sáng, tránh tù túng tạo âm khí. Ban đêm, theo phong thủy nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ, tuy nhiên phải là những loại nến không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, phòng ngủ tối tăm sẽ gây cảm giác u uất, ý chí tiêu trầm.

 

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

Thiết kế ánh sáng hợp lý không chỉ thuận theo yếu tố phong thủy mà còn tạo dựng cảm xúc cho tình cảm vợ chồng.

Trong phòng ngủ nên sử dụng loại đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng và lắp máy điều tiết ánh sáng, như vậy sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Số lượng đèn trong phòng ngủ thường là 1 và 6 sẽ mang lại may mắn cho gia đình.

Đối với phòng ngủ của người chưa lập gia đình, có thể dùng ánh sáng màu tím nhạt và lắp số lượng đèn là 9 cái sẽ tăng cường vận đào hoa.

Lưu ý khi lắp đèn, không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, gây cảm giác lo lắng và mệt mỏi. Mặt khác, không nên sử dụng loại đèn có kiểu dáng hình con vật.

Bởi theo quan niệm của phong thủy, sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người gây nên khí trường trong phòng không cân bằng, khiến mọi người có cảm giác bất an, nặng nề.

 

Ngoài ra trong phòng ngủ phải bố trí đèn có ánh sáng màu vàng hoặc vàng nhạt để tăng sự ấm áp trong phòng cho ta cảm giác ấm cúng dễ ngủ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO để có sức khoẻ tốt, và đạt được nhiều vận may trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy