CÁCH BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ĐỂ VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Phòng ngủ với vợ chồng là nơi quan trọng nhất trong nhà, nếu khéo săp xếp bài trí  theo phong thuỷ sẽ khiến vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong chuyện chăn gối.

Những người thường hay dậy sớm nên bố trí phòng ngủ ở nơi có nhiều ánh sáng ban mai chiếu vào, đó là phương Đông, Đông Bắc, Đông Nam,…Ngược lại những người thường thức khuya dậy muộn thì nên bố trí phòng ngủ ở cách xa phòng có nhiều ánh sáng buổi sớm rực rỡ.

Trong tướng nhà phòng ngủ trở thành đại cát khi bố trí ở phương Tây Bắc. Nếu phòng ngủ được bố trí ở đây thì chủ nhân sẽ được bình an, vợ chồng viên mãn.

SAU ĐÂY LÀ CÁCH BỐ TRÍ PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ ĐỂ VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Sau đây là cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Sau đây là cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Theo nguyên lý phong thủy, việc bố trí những vật dụng nội thất trong phòng ngủ không nên dùng quá nhiều vật liệu kim loại nặng vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Như thế vợ chồng sẽ không còn hạnh phúc nữa. Tốt nhất khi chọn giường, tủ, bàn phấn nên dùng đồ gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, bền đẹp. Khi kê giường cũng nên lưu ý, giường ngủ không đối diện với cửa ra vào, khi ngủ không được đặt bàn chân chĩa ra cửa tạo cảm giác bất an. Đối diện với giường nằm không nên lắp gương soi, bàn trang điểm sẽ khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đầu giường tránh kê tựa vào cửa sổ để có giấc ngủ ngon. Phía trên đầu giường không nên treo các đồ vật, kể cả ảnh cưới hai vợ chồng, hay các đồ thủ công mỹ nghệ. Chúng có thể gây ra cảm giác bất an.
Theo phong thuỷ đầu giường ngủ không nên kê sát nhà vệ sinh. Phía trước giường không đặt bàn trang điểm, vì gương có tác dụng phản quang, làm tán khí, không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn gây ra các cảm giác tiêu cực như luôn có cảm giác bị người ta đâm chọt sau lưng và thường là người giúp việc phản chủ. Như thế thì cuộc sống của vợ chồng chẳng hạnh phúc tí nào.
Không kê giường dưới đèn chùm hoặc xà ngang bởi điều này sẽ mang đến điều không may mắn. Phòng ngủ không để các vật như dao, kiếm, súng bởi chúng tượng trưng cho những điều dữ. Trong trang trí phòng ngủ, không nên dùng màu đen. Ngoài ra bạn cũng không nên bày hoa ở vị trí đầu giường, vì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm giữa hai người.
Cũng theo phong thuỷ hai bên đầu giường ngủ nếu có bố trí thêm tủ không chỉ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn hạnh phúc, mà còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, nếu hai tủ đầu giường có thêm ngăn kéo và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp cho tài vận của bạn càng thêm phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu không có tủ đầu giường sẽ tượng trưng cho cả đời không có tiền của, không có phúc, duyên vợ chồng cũng ít.

Cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để gương chiếu vào giường thì vợ chồng sẽ không hạnh phúc

Cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để gương chiếu vào giường thì vợ chồng sẽ không hạnh phúc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về Cách bố trí phong thuỷ phong ngủ để vợ chồng hạnh phúc  để mang may mắn đến các cặp vợ chồng trong cuộc sống lứa đôi.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.wordpress.com <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy