CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI BẠN ĐẶT CÁI ẤM NƯỚC MÀU ĐỎ Ở GIỮA NHÀ (TRONG NĂM NAY 2012)

 

 

Chào các bạn cách đây khoản 5 tháng ( khoản tháng 2/2012). Sau khi ăn tết xong vợ chồng mình vào Sài Gòn để làm việc lại. Trên đường từ Đà Lạt xuống Sài Gòn. Mẹ vợ mình mua cho vợ chồng mình 1 kg Atiso để sắc nước uống cho mát.

Câu chuyện bình thường như mọi người thôi. Một ngày nọ, mình không nhớ chính xác lắm tự nhiên vợ chồng mình đi làm về thì cả hai cảm thấy rất mệt mỏi và sức khỏe thì ngày một yếu đi. Mỗi buổi sáng thức dậy là không muốn đi làm. Người thì uể ỏi giống như bị bệnh liệt giường đâu mấy tháng.

Thấy tình hình không ổn, cả hai vợ chồng mình chở nhau đi bệnh viện khám xem thử bệnh gì? Có bị Ngộ Độc thực phẩm hay không? Sau một hoài làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ kết luận mọi thứ đều tốt. Không có dấu hiệu gì của bệnh cả.

Thế là hai vợ chồng lại chở nhau về. Vừa vô trong nhà nằm nghĩ  một tí thì trong người cảm thấy mệt hơn và thừ người ra. Quái lạ ở chỗ đi ra khỏi nhà thì đỡ hẳn còn ở trong nhà thì bệnh nặng hơn. Chính điều này làm mình suy nghĩ hoài. Không lẽ mình cứ ở ngoài đường hoài sao? Nếu 2 vợ chồng suốt ngày ở ngoài đường thì làm sao chịu nổi?

Trong lúc nằm nghĩ thì tự nhiên mở mắt ra thấy cái Bình Sắc Thuốc màu đỏ đặt không đúng vị trí trong nhà mà mấy hôm trước mình đặt. Thấy nó là lạ và nghi nghi nên mình hỏi vợ sao cái bình sắc thuốc đặt ở đây vậy em? Vợ mình bảo mấy hôm trước em lấy Atiso mẹ mua cho ra nấu cho hai vợ chồng mình uống cho mát. Hỗm giờ đau đầu quá nên về đến nhà chỉ thấy có mỗi cái giường nên vô nằm nghĩ thế nên chưa cất nó đi được.

Wow. Thật tuyệt vời mình biết nguyên nhân vợ chồng mình bị đau từ đâu rồi. Mình nghĩ thầm trong bụng nhưng không cho vợ mình biết. Thế là mình lấy cái bình đặt đúng vị trí của nó trước đây. Sau đó mình dặn vợ lấy khăn nhún nước lau sạch chỗ vị trí cái ấm nước.

Một tuần sau cả hai vợ chồng mình hết đau hẳn. Khi đó mình hỏi vợ mình: em có biết hỗm giờ mình bị đau là vì sao không? Vợ mình bảo không. Lúc đó mình cho vợ mình biết: vợ chồng mình đau là do cái bình nấu thuốc này đó. Vì trong năm nay có sao lục bạch kim thuộc hành kim nó nằm ngay giữa phòng mà vợ đặt cái ấm nấu nước màu đỏ lại đun nó lên nữa làm cho hành hỏa càng tăng.

Hỏa thì khắc kim. Hỏa đốt cho kim chảy ra làm mất hình dạng của kim làm năng lượng của kim tiêu tang. Đồng nghĩa với việc năng lượng ở trung cung bị mất. Mình đau như thế chỉ là bị ảnh hưởng nhẹ thôi may mà phát hiện ra kịp chứ không là tiêu rồi. Thế là từ lúc đó tới giờ vợ mình thấy cái bình nấu nước màu đỏ ở giữa nhà là dẹp đi chỗ khác liền.

Lời khuyên cho các bạn những vật gì màu đỏ mà đặt ở chính giữa nhà thì nhớ dời đi chỗ khác nhé. Chứ không là bị đau giống vợ chồng mình mà không biết vì sao lại bị đâu đó nhé.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.