6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

 

 

Giường ngủ có vai trò rất quan trọng đối với con người, nó không những dùng để nghỉ ngơi, hồi phục nguyên khí cơ thể để chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo mà còn có tác dụng cải thiện đời sống vợ chồng, con cái nối dõi.

Do đó giường chiếm địa vị quan trọng trong Phong thủy học. Mệnh lý học và Dương trạch học Trung Quốc có rất nhiều ghi chép về b trí vị trí giường, kết hôn nam nữ. Trong cuộc sống thường có người phải chịu nỗi đau cô quả đơn độc, trong xã hội hiện đại tình trạng ly hôn cũng ngày càng tăng, mâu thuẫn vợ chồng, thần kinh bất an, những triệu chứng bệnh kỳ lạ cũng không ngừng tăng lên, đây đều có thể liên quan đến vị trí đặt giường.

Để các bạn biết giường của mình đặt đúng vị trí hợp phong thuỷ chưa? Tôi xin giới thiệu cho bạn 6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ.

 

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

 

 1) Giường kỵ đặt dưới dầm ngang. Đối với con người mà nói, giường đặt dưới dầm ngang dễ tạo cảm giác bị đè nén, dễ sinh bệnh tâm lý. Có thể lắp trần giả hoặc treo 2 cây sáo trúc để hóa giải.

2) Sau giường có kho gạo, bất lợi cho phụ nữ, trẻ nhỏ, nữ dễ bị chứng sợ hãi, thân kinh bất ổn.

3) Trước giường nếu có trụ xung thẳng, chủ về phụ nữ gặp khó khăn trong sinh nở

4) Sau giường nếu có một cái giếng, chủ về người nhà bị trúng gió, bệnh liên quan đến máu.

5) Giường nếu ở sau nơi thờ cúng hương hỏa, thần vị, chủ về người nhà dễ bị trúng gió, triệu chứng liên quan đến máu. Nếu ở trên tầng đặt nơi thờ cúng hương hỏa, dưới tầng là giường cũng tương tự.

6) Hai đầu giường nếu không tựa tường, gọi là giường chữ “thân”, bất lợi cho nam.

Trên đây là 6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ. Hy vọng bạn nắm bắt được và áp dụng cho bản thân vào việc xem lại phong thuỷ cho giường ngủ của bạn và những người thân yêu bên cạnh bạn.

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 6 HƯỚNG DẪN XEM PHONG THUỶ GIƯỜNG NGỦ để có sức khoẻ tốt, và đạt được nhiều vận may trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy