KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

Như các bạn đã biết giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của con người, chính vì vậy phong thuỷ của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Kê giường ngủ hợp phong thủy giúp giấc ngủ của gia chủ sâu hơn, có được tinh lực, sức khỏe tốt để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Vì lẽ đó mà giường ngủ là thứ quan trọng nhất trong phòng ngủ. Vì vậy nó cần được bài trí làm sao cho hài hoà vừa đẹp mắt lại vừa hơp với phong thủy với phòng ngủ và văn hoá phương đông của chúng ta. Giường ngủ hợp phong thủy nó sẽ mang lại cho chúng ta một giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.

15 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO VIỆC KÊ GIƯỜNG NGỦ

Theo phong thủy, thì góc lệch với cửa là tài vị. Lí do là cái góc ấy là nơi tàng phong tụ khí, cả cửa ra vào và cửa sổ đều không xung được. Chính vì vậy mà khi người ta Kê giường ngủ theo phong thủy ở đó thì thân thể sẽ khỏe mạnh.

Một khi đã có được thân thể khỏe mạnh, đầu óc linh hoạt, tinh lực dồi dào, thì tất nhiên sẽ có được tinh thần đi kiếm tiền. Cho nên, ý nghĩa của tài vị suy cho cùng thực ra là bảo đảm được sức khỏe. Vì thế, 15 kiểu kê giường dưới đây là tương đối thỏa đáng:

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

1) Phòng ngủ không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet.

2) Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cầu thang, toilet hoặc bếp.

3) Không nên đặt những cây cảnh nhỏ, bể cá hoặc những tranh phong cảnh có cảnh hồ, ao, sông ngòi trong phòng ngủ vì những vật thể đó sẽ khuấy động không gian yên tĩnh mang tính “âm” của phòng ngủ.

4)  Theo phong thủy thì ta nên tránh việc giường ngủ ngay dưới xà nhà vì nó sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ.

5)  Tránh đặt những vật dụng hoặc kiến trúc có dạng mũi tên chĩa vào phòng ngủ.

6)  Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ bất kể là từ hướng nào.

7)  Không đặt những cửa sổ dạng tròn trong phòng ngủ.

8)  Không nên có cửa sổ trần.

9)  Sàn phòng ngủ phải bằng hoặc cao hơn sàn toilet.

10)  Phòng ngủ nên có ít góc cạnh.

11)  Tránh tạo hình phòng ngủ theo dạng có góc nhọn hoặc dạng tròn.

12) Theo phong thủy cũng không nên kê giường ngủ ở phía bức tường có cửa ra vào.

13)  Không nên có cửa sổ nhìn ra một ống khói.

14) Không nên di chuyển giường ngủ dành cho đôi vợ chồng khi người vợ đang có mang.

15) Không nên ghép hai giường làm một mà nên mua nguyên một chiếc giường khổ lớn.

10 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN NHỚ LÂU HƠN VỀ VIỆC KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

Tuy nhiên, để giúp bạn nhớ lâu hơn thì bạn cần phải hiểu rõ lý do vì sao mà các cách kê giường ngủ theo phong thuỷ như trên là thoả đáng? Sau đây mình xin giải thích cho bạn hiểu một vài lý do trong số những lý do trên như sau:

1) Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy nổi tiếng trên thế giới thì việc kê đầu giường ngủ không nên để xà ngang ép đỉnh.

Đầu giường có xà ngang ép đỉnh gọi là “huyền trâm sát” sẽ không có lợi cho sức khoẻ của gia chủ. Có ba biện pháp hoá giải như sau:

Tránh: Đây là biện pháp tốt nhất bằng cách xê dịch đầu giường để tránh xà ngang, làm như vậy đã hóa giải được vị trí không gian ở đầu giường. Ngoài ra, ở đầu giường có thể đặt tủ, giá sách hay giá để dụng cụ để lấp vào, như vậy tránh cho đầu giường không trống trải hơn nữa có thể tiết kiệm được không gian.

Che: Nếu diện tích căn phòng nhỏ hẹp hoặc vì nguyên nhân nào đó mà không thể kê giường ngủ tránh xà ngang được thì có thể dùng phương pháp che bằng cách dùng tấm trần giả để che xà ngang. Làm như vậy sẽ bớt được áp lực về tâm lý.

Ngăn: Nếu sử dụng biện pháp che mà gia chủ vẫn không an tâm thì có thể đổi giường thành giường hai tầng, tầng trên để chăn đệm còn tầng dưới để ngủ. Làm như vậy, chăn đệm ở tầng trên sẽ thay thế cho người chịu đựng những thiệt hại do xà ngang ép xuống.

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

2) Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng:

Xét về phong thuỷ học, kê đầu giường đối diện với cửa phòng là không tốt lành, bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

Trong trường hợp này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách hóa giải.

3) Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ.

Nếu đầu giường kê quá sát vào cửa sổ thì sẽ không tốt. Không xét về Phong thủy học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường kê sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư an toàn, không nên kê đầu giường vào sát cửa sổ.

4) Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương.

Trong Phong thủy, gương dùng để ngăn sát, tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào cho nên (dù không phải là gương bát quái hay gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường ngủ.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, tinh thần phân tán. Tốt nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

5)Đầu giường không nên kê sát nhà xí.

Đầu giường không nên kê sát vào nhà xí vì nhà xí là nơi không sạch sẽ. Phương pháp hoá giải tốt nhất là kê đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

6) Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp đun.

Trước phòng ngủ có bếp đun rất không có lợi cho sức khỏe vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không tốt với sức khỏe của con người, có thể sẽ sinh ra các chứng bệnh đau tim…

7) Giường ngủ kiêng kê sát vào bếp đun.

Bếp đun là nơi sinh hỏa nấu thức ăn, rất nóng bức vì thế mặc dù có tường, vách ngăn cách thì đầu giường cũng không nên kê sát vào bếp đun. Tốt nhất nên kê giường ra một chỗ khác của phòng ngủ, làm như thế có thể hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật.

8) Không nên để “lộ không” nơi đầu giường.

Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không kê sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, vì thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách hóa giải.

9) Giường ngủ kiêng chiếu thẳng vào ống khói.

Phong thuỷ học cho rằng “ống khói làm cho chủ giường khó sinh nở”, vì thế giường ngủ không nên chiếu thẳng vào ống khói. Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường ngủ nên sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách hóa giải.

10) Theo phong thuỷ thì kê giường ngủ kỵ cầu thang ép đỉnh.

Giường ngủ đặt ở dưới chân cầu thang mặc dù là cầu thang ở bên ngoài phòng cũng không nên. Không xét về Phong thủy học, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng làm cho mất ngủ gây bất an.

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀO?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like ở bên trên đầu bài đăng để giúp cho nhiều người hiểu thêm và kê lại giường ngủ cho hợp phong thuỷ để có sức khoẻ tốt, và đạt được nhiều vận may trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một cuộc sống viên mãn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

 

Nếu bài chia sẻ trên chưa làm bạn thoả mãn hoặc hiểu rõ thêm về việc KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ thì bạn hãy đọc thêm bài chia sẻ của tôi sau đây: MÁCH BẠN CÁCH ĐẶT GIƯỜNG TRONG PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ.

 Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.wordpress.com <=.

 

 

 

Incoming search terms:

  • cách tính hướng giường ngủ
  • hướng giường ngủ tính như thế nào
  • kê tủ quần áo như thế nào là hợp phong thuỷ