7 MÁCH NHỎ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ HIỆU QUẢ

7 mách nhỏ thiết kế nhà theo phong thủy hiệu quả

7 mách nhỏ thiết kế nhà theo phong thủy hiệu quả

Thiết kế nhà có sự hài hòa về Phong Thủy luôn là yếu tố được quan tâm đối với người dân ở các nước phương đông như Việt Nam, Trung Quốc… Khi Thiết kế nhà theo phong thủy bạn nên chú tâm đến một số lưu ý chính dưới đây góp phần mang lại mái ấm bình an và tài lộc.

1. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Khi chọn mua đất làm nhà cần chú ý đến điều kiện xung quanh của nó. Theo phong thủy truyền thống Trung Quốc, vị trí lý tưởng của ngôi nhà đó là: bên trái là vị trí Thanh Long, bên phải là vị trí Bạch Hổ, phía trước là Chu Tước, còn phía sau là vị trí của Huyền Vũ. Bên cạnh đó, khi chọn đất làm nhà nên tìm hiểu xem nhà có bị ảnh hưởng bởi xung quanh nhiều không? Ví dụ:  Khi Thiết kế nhà mà xung quanh quá nhiều nhà cao tầng sẽ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối, hoặc xây nhà ở nơi có quá nhiều tiếng ồn hay tạp âm sẽ khiến ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của mọi người. theo khoa học phong thủy thì không nên chọn nơi này để xây nhà

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý môi trường xung quanh

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý môi trường xung quanh

2. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý ĐẾN DIỆN TÍCH NHÀ

Khi xây nhà, bạn nên ước lượng xem sẽ có bao nhiêu người sẽ ở trong ngôi nhà để thiết kế nhà có diện tích phù hợp. Một ngôi nhà có diện tích quá lớn hoặc quá nhỏ đều không tốt, nếu căn nhà có diện tích quá rộng so với lượng người ở sẽ gây cảm giác bất an, trống trải, nếu căn nhà có diện tích quá nhỏ mà lượng người nhiều sẽ gây ngột ngạt cho những người sống trong gia đình. Ngoài ra, theo phong thủy khi lựa chọn đồ đạc trong phòng cũng cần lưu ý đến kích cỡ phù hợp với diện tích trong phòng để thiết kế nhà tạo ra thế cân bằng, hài hòa lẫn nhau.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến diện tích nhà

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến diện tích nhà

3. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý HÌNH DÁNG CỦA PHÒNG

Theo phong thủy, hình dạng của các căn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Nếu phòng trong nhà có hình dạng vuông vắn như hình chữ nhật hay hình vuông, bốn mặt đều đặn và đối xứng nhau sẽ mang lại cho người sống trong nhà cảm giác bình an, khỏe mạnh và ổn định. Khi thiết kế nhà theo phong thủy Nên tránh thiết kế phòng chỉ có ba góc hay có quá nhiều góc sẽ khiến mọi người cảm thấy bất an, dễ cáu gắt.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý hình dáng của phòng

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý hình dáng của phòng

4. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý ĐẾN ÁNH SÁNG

Khi thiết kế nhà, nên lưu ý đến việc cân bằng ánh sáng trong phòng, không nên để tình trạng âm thịnh dương suy hoặc ngược lại. Bóng tối thuộc tính âm còn ánh sáng thuộc tính dương, khi âm dương cân bằng thì cuộc sống gia đình mới được an lành.

Nếu nhà có quá nhiều cửa sổ khiến ánh sáng tràn ngập sẽ làm cho dương khí quá vượng, ảnh hưởng không tốt cho vận tài lộc của gia đình. Nếu nhà có ít cửa, phải sử dụng nhiều ánh sáng của đèn điện cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do vậy khi Thiết kế nhà theo phong thủy, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tài lộc và cân bằng âm dương, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong nhà.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến ánh sáng

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến ánh sáng

5. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý ĐẾN MÀU

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sắc thái tình cảm, tính cách của mỗi người. Đương nhiên mỗi độ tuổi giới tính lại có những màu phù hợp riêng. Tuy vậy, nếu chọn màu quá nổi sẽ gây kích thích ảnh hưởng đến tâm lý. Những màu đỏ hay xanh lá cây thẫm thuộc về tính âm theo phong thủy thì đều không tốt cho sức khỏe.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến màu sắc

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến màu sắc

6. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý ĐẾN BAN CÔNG VÀ

Khi thiết kế nhà theo phong thủy cần chú ý Cửa và ban công luôn là nơi hút tài lộc vào nhà, vì vậy, khi thiết kế nhà nên tìm một vị trí thích hợp cho cửa và ban công để tránh các luồng khí xung đột lẫn nhau. Nên tránh cửa ra vào đối diện với ban công, cửa ra vào phía trước đối diện với cửa sau, các cửa sổ cũng nên bố trí, xếp đặt lệch nhau, tránh tất cả các cửa và ban công đối diện nhau dẫn đến việc hao hụt tài chính và vượng khí trong nhà.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến ban công

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến ban công

7. THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ CHÚ Ý ĐẾN VIỆC ĐẶT BẾP VÀ NHÀ VỆ

Theo phong thủy, nhà vệ sinh thuộc Thủy, nhà bếp thuộc Hỏa, “Thủy – Hỏa không được để cạnh nhau tránh xung khắc”. Khi thiết kế các phòng theo phong thủy, nên tạo một khoảng cách nhất định giữa 2 phòng để tránh Thủy – Hỏa sát nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bầu không khí hòa thuận trong gia đình.

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến việc sắp đặt bếp và nhà vệ sinh

Thiết kế nhà theo phong thủy chú ý đến việc sắp đặt bếp và nhà vệ sinh

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 7 MÁCH NHỎ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ HIỆU QUẢ để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.org/qua-tang/ <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy