THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG THUỶ

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ

Về bản chất, phong thủy là sự sáng tạo không gian sống và làm việc để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong đó, khu vực tài lộc có vai trò đặc biệt quan trọng.

TIN HOT : TÔI  SẼ CHỈ BẠN BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG THUỶ

Trước khi tìm hiểu những bí quyết thiết kế nhà đẹp theo phong thủy thì bạn cần xác định khu vực tài lộc của mình một cách rõ ràng.

Khi khu vực tài lộc có nguồn năng lượng chuẩn thì ngôi nhà (hoặc văn phòng, nơi làm việc) của bạn có thể thu hút và giữ lại năng lượng của sự giàu có và tiền bạc. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của bạn.

Trang trí nhà đẹp, rước tài lộc lớn nhớ ông phúc lộc thọ Cách trang trí khu vực tài lộc sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Yếu tố phong thủy của sự giàu có và khu vực tài lộc là yếu tố Mộc. Yếu tố được củng cố bởi yếu tố Thủy (Thủy dưỡng Mộc) và yếu tố Thổ (Thổ cung cấp cho Mộc một nền tảng vững chắc để phát triển).

Tất cả những điều này đều dựa trên sự tương tác của 5 yếu tố phong thủy – một trong những nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Bạn muốn thiết kế trang trí khu vực tài lộc trong nhà hoặc ở văn phòng theo phong thủy của mình để nhấn mạnh ba yếu tố Mộc, Thủy và Thổ thì 8 bí quyết cụ thể sau đây có thể giúp bạn.

8 BÍ QUYẾT ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG THUỶ

8 Bí quyết thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ

8 Bí quyết thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ

Bí quyết 1: Sử dụng cây xanh

Cây xanh là một trong những giải pháp phong thủy đơn giản mà hiệu quả. Đối với khu vực tài lộc trong nhà hoặc văn phòng, bạn có thể chọn trưng bày một số loại cây cảnh khỏe mạnh và tươi tốt như cây tiền (theo phong thủy), cây tre may mắn, cây cảnh có tác dụng giải độc không khí hoặc bất kỳ loại cây cảnh đẹp nào ưa điều kiện ánh sáng mạnh mẽ.

Trang trí nhà đẹp, rước tài lộc lớn – 2

Cây tre may mắn (Tre phong thủy) được nhiều người chọn bày ở khu vực tài lộc.

Bí quyết 2: Sử dụng gương, các tính năng hoặc hình ảnh của nước để thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Treo một chiếc gương hoặc bố trí đài phun nước ở khu vực tài lộc được coi là giải pháp phong thủy tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng bày những hình ảnh liên quan đến nước như một bức tranh/ảnh chụp thác nước, một hồ nước, một dòng sông hoặc đại dương.

Nhưng cần lưu ý một điều rằng hình ảnh của nước phải luôn sạch sẽ và thể hiện được sự chuyển động.

Trang trí nhà đẹp, rước tài lộc lớn – 3

Đài phun nước là giải pháp phong thủy tuyệt vời cho khu vực tài lộc.

Bí quyết 3: Sử dụng hình dạng cụ thể của ba yếu tố Mộc, Thổ và Thủy

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ sử dụng hình dạng cụ thể của ba yếu tố Mộc, Thổ và Thủy

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ sử dụng hình dạng cụ thể của ba yếu tố Mộc, Thổ và Thủy

Để thiết kế nhà đẹp theo phong thủy. Mỗi yếu tố phong thủy đều có hình dạng cụ thể, vì thế, bạn có thể mang đến nguồn năng lượng của yếu tố phong thủy mong muốn qua các hình dạng như:

– Hình chữ nhật biểu tượng cho yếu tố Mộc

– Hình vuông biểu tượng cho yếu tố Thổ

– Hình lượn sóng biểu tượng cho yếu tố Thủy

Các hình dạng này có thể là khung ảnh, mẫu vải hoặc thiết kế giấy dán tường. Chúng sẽ giúp mang đến đúng nguồn năng lượng cho khu vực tài lộc của bạn.

Trang trí nhà đẹp, rước tài lộc lớn – 4

Mỗi yếu tố phong thủy đề có hình dạng cụ thể khác nhau. Bằng cách chọn đúng hình dạng của yếu tố mong muốn, bạn có thể tăng cường năng lượng tốt cho khu vực tài lộc.

Bí quyết 4: Lựa chọn tranh ảnh phù hợp để thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Những hình ảnh của rừng núi, công viên hoặc lá cây, cây xanh, kính sinh động… sẽ mang lại nguồn năng lượng phong thủy của yếu tố Mộc. Bạn cũng có thể đưa vào những hình ảnh về quang cảnh tự nhiên thú vị, từ những bài biển đầy cát tới những ngọn núi – đại diện cho yếu tố Thổ.

Bí quyết 5: Chọn lựa màu sắc

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ chọn lựa màu sắc

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ chọn lựa màu sắc

Chọn lựa các màu sắc phong thủy tốt nhất để trang trí khu vực tài lộc của bạn. Màu sắc có thể xuất hiện trên tường nhà, các đồ dùng bằng vải hoặc phụ kiện trang trí.

Có một loạt các màu sắc cho bạn lựa chọn như: Màu xanh lá cây, màu nâu, màu xanh da trời, màu đen, sắc thái màu của đất và màu vàng sáng.

Bạn cũng có thể đưa một chút màu đỏ để kích hoạt khu vực (hoặc các sắc thái khác của màu đỏ như màu da cam, màu đỏ tươi, màu tím hoặc màu hồng). Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng tông màu này không phải là chủ đạo và chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ.

Thiết kế Trang trí nhà đẹp theo phong thủy, rước tài lộc lớn – 5 Màu xanh lá cây, nâu, xanh da trời, đen, sắc thái màu của đất và vàng sáng đều là những gam màu tốt cho khu vực tài lộc.

Bí quyết 6: Sử dụng hình ảnh đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng

Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào đại điện cho sự giàu có, chẳng hạn như con người tận hưởng một kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền sang trọng, hoặc một bàn tiệc lớn đầy màu sắc và phong phú… Có thể những hình ảnh của những thỏi vàng sẽ tác động đến bạn nhiều hơn hoặc một ngôi nhà lớn ven sông.

Hãy tìm một thứ gì đó thực sự nổi bật đối với bạn bởi vì mỗi người lại có sự cảm nhận khác nhau.

Bí quyết 7: Giải pháp phong thủy cổ điển

Xem xét một số giải pháp phong thủy cổ điển về sự giàu có. Tuy nhiên, bạn cần phải yêu thích và thực sự tin tưởng rằng chúng sẽ có hiệu quả, phù hợp với cách trang trí nhà của bạn.

Hồ cá, bể cá cảnh hoặc đồ vật tượng trưng cụ thể cho cá, tiền xu cổ, lọ hoa tài lộc, tượng Phật mỉm cười và các loại đá quý là một số vật phẩm phong thủy truyền thống, rất hay dùng để thiết kế nhà đẹp cải tạo khu vực phong thủy.

Trang trí nhà đẹp, rước tài lộc lớn – 6

Bể cá cảnh chính là giải pháp phong thủy cổ điển, rất tốt để cải thiện khu vực tài lộc.

Bí quyết 8: Chăm sóc năng lượng của khu vực tài lộc

Luôn luôn giữ cho năng lượng tươi mới và hấp dẫn bằng cách sử dụng tinh dầu, hoa tươi và nến thơm. Đảm bảo đủ ánh sáng, mở nhạc thường xuyên tại khu vực tài lộc là một cách tuyệt vời để kích hoạt nguồn năng lượng tốt. Tất nhiên, tất cả những điều này phải đi kèm với sự sạch sẽ và gọn gàng thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

 

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ chăm sóc năng lượng của khu vực tài lộc

Thiết kế nhà đẹp theo phong thuỷ chăm sóc năng lượng của khu vực tài lộc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG THUỶ để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://nhaphongthuy.org/qua-tang/ <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy