PHÒNG NGỦ PHONG THỦY

PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ

PHÒNG NGỦ PHONG THUỶ

 
PHONG THUỶ LÀ GÌ?
 
Phong thủy là khoa học nghiên cứu ảnh hưởng của khí ( thông qua hướng gió và mạch nước ) có liên quan đến đời sống và sự họa phúc của con người. Khoa phong thủy cung cấp cho chúng ta kiến thức và lời khuyên trong việc xây dựng và tổ chức môi trường sống tốt đẹp hơn. Nó cũng giúp hóa giải những yếu tố bất lợi trong môi trường sống hiện tại nhằm đem lại cho con người cơ hội sống vui khỏe, hạnh phúc và thành công hơn.
 
Phạm vi ứng dụng của khoa phong thủy được áp dụng trong nhiều mặt của đời sống như hướng nhà, hướng kinh doanh, hướng văn phòng, hướng bếp, hướng phòng ngủ…
Trong một chừng mực nào đó. Nếu bạn chưa sửa đổi được hướng nhà, hướng kinh doanh… Thì chúng ta có thể sửa đổi hướng phòng ngủ, hướng giường ngủ cũng có những lợi ích thiết thực more here.

 

 

PHONG THUỶ HƯỚNG PHÒNG NGỦ
 
 
 
   Giúp chúng ta có giấc ngủ sâu để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
    Giúp cải thiện mối quan hệ gia đình, giúp bạn hạnh phúc hơn và tạo điều kiện cân bằng cuộc sống, giúp bạn an tâm phục vụ tốt cho xã hội.
    Giúp cải thiện mối quan hệ xã hội để thăng tiến trong công việc, bảo vệ tài sản và thành công hơn.
 

     

CÔNG VIỆC TƯ VẤN VỀ ” PHONG THUỶ HƯỚNG PHÒNG NGỦ”
 
* Nhóm tư vấn về phong thủy do Kiến Trúc Sư Dương Nguyễn Quang Hoàng phụ trách chung, đã có chương trình tư vấn khuyến mãi đặc biệt nhằm giúp khách hàng về ” Phong Thủy Hướng Phòng Ngủ” như sau:
 
Tư vấn ban đầu: hoàn toàn miễn phí ( từ 30/3/2013 đến hết ngày 1/5/2013)

Bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu sau (vui lòng gõ chữ không dấu):

 
 

 

Họ và Tên
Email
Điện Thoại
Giới Tính: Nam/Nữ
Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh DL
Địa Chỉ
Tỉnh/TP
– Thời gian trả lời: sau 48 giờ, chúng tôi sẽ trả lời khách hàng theo địa chỉ mail của khách hàng
 
* Tư vấn chuyên sâu: Tùy vào sự tín nhiệm và yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ với hotline 0913 140 308 để được tư vấn chuyên sâu.

NHÓM TƯ VẤN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH VÀ ĐẢM BẢO ĐÚNG CÁC MỤC TIÊU TƯ VẤN KỂ TRÊN.

wordpress visitor

SỐ LƯỢT XEM