THIẾT KẾ NHÀ PHONG THỦY

THIẾT KẾ NHÀ PHONG THUỶ

THIẾT KẾ NHÀ PHONG THUỶ


Bạn thân mến,                 

Nhiều người không biết là ngôi nhà mình đang ở bị phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy mà cứ đi đền lễ bái nhiều, nhiều người mất rất nhiều tiền mà không tài nào làm thay đổi được về sức khỏe và tài lộc. Không chỉ các hộ gia đình, mà ngay cả các doanh nghiệp cũng thế, họ có chiến lược kinh doanh rất tốt, có đội ngũ nhân sự giỏi, có vốn, những không hiểu sao hay bị đối tác lừa đảo, bị hỏng các dự án khi chuẩn bị nhận được…. 

 

Thực tế đó đã khiến rất nhiều người kinh doanh, các hộ gia đình và các doanh nghiệp, họ rất lo lắng không biết phải làm sao cho đúng để việc kinh doanh thuận lợi, tài lộc nhiều nhiều. Nhất là hiện tại đang trong thời kỳ suy thoái của nền kinh tế, nên sự thành bại lại càng trở nên là điều sống còn đối với các doanh nghiệp. Nhiều gia đình sau khi chuyển đến nơi ở mới thì không hiểu sao lại làm ăn lụi bại, người trong gia đình thì bị ốm đau, thậm chí có người còn bị chết, con cái hư hỏng. Nhiều doanh nghiệp sau khi chuyển đến nơi mới thì bắt đầu làm ăn suy kém, mất hết các hợp đồng kinh tế.

Tất cả các vấn đề trên không năm ngoài vấn đề phong thủy tại công ty, nhà ở không hợp với mọi người sống trong đó.

Vì những lý do trên mà Tôi tin rằng bạn rất quan tâm đến hạnh phúc của bạn và gia đình, cũng như tài lộc, sức khoẻ và tuổi thọ của bạn và những người thân yêu bên cạnh bạn.

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế đúng phong thuỷ thì tinh thần của bạn luôn thoải mãi, công việc luôn suôn sẽ và hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà.
Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn không hợp phong thuỷ sẽ mang bao tai hoạ đến cho bạn và gia đình. Lúc thì ốm đau, bệnh tật triền miên, khi thì bị bạn bè, tôi tới phản mình. Nặng hơn tí nữa, thì cơ nghiệp suy bại, mắc vào vòng lao lý hoặc có thể dẫn tới tai nạn xe cộ nghiêm trọng.
Và đây là câu chuyện nhỏ của tôi… 

 


CÂU CHUYỆN TỪ SỰ TÌNH CỜ

 

Vào năm 2002 tôi bắt bắt đầu đi làm công việc thiết kế kiến trúc bán thời gian cho các công ty xây dựng. Tôi vô tình xem bản vẽ của các Kiến Trúc Sư đàn anh thiết kế. Họ thiết kế toàn toilet (wc) hay nhà vệ sinh dười gầm cầu thang không. Hỏi ra mới biết phần thì do nhà chật không có chỗ để bố trí. Phần thì muốn tận dụng không gian dưới gầm cầu thang để đặt toilet (wc) hay nhà vệ để không lãng phí diện tích đất vì đất Sài Thành rất mắc.

Trong khi đó vấn đề toilet (wc) hay nhà vệ dưới gầm cầu thang không phải chỉ có những Kiến Trúc Sư mà tôi có dịp tiếp xúc và chia sẻ với họ, mà hầu như hơn 50% tất cả các ngôi nhà xây dựng trên đất nước Việt Nam đều làm như thế vậy. Đây là một vấn đề cần phải xem lại? Liệu nhà của bạn có nằm trong trường hợp này không?

Trong số những nhà có toilet (wc) hay nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, mà tôi có dịp tiếp xúc với họ, thì tôi đều thấy một điểm chung là: Những người đàn ông trong gia đình họ có tính cách ù lì như nhau, công việc làm ăn không tốt nếu không muốn nói là quá thất bại làm gì cũng bị thua thiệt dù là việc lớn hay việc nhỏ, trẻ trai thì hay đi chơi với bạn bè và hay bị bạn bè chơi khâm.

 Còn phụ nữ thì sao? Họ lên nắm quyền thay chồng họ. Việc lớn việc nhỏ gì họ cũng tự tay làm hết. Họ bảo có chồng mà cũng như không. Mình bận tối mắt tối mũi nhờ chồng làm dùm có tí việc mà chồng cũng không giúp được. Nhiều lúc muốn vứt hết cho xong, cho khỏe thân. Và còn nhiều chuyện khác nữa xảy ra với họ.
Điều này có ý nghĩa gì với bạn không???

 

VÌ SAO TÔI PHẢI LÀM NHÀ THEO PHONG THỦY

 


Chào bạn, mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ đều khác nhau. Khí trường mỗi nhà mỗi khác. Cơ địa, suy nghĩ, cách làm việc của con người cũng vậy. Nó thường xuyên thay đổi để thích nghi với môi trường xung quanh. Vì nếu chúng ta không thay đổi để thích nghi với môi trường, điều đó có nghĩa là chúng ta đang chống lại nó.

Nếu lực (hay sức) của chúng ta mạnh hơn nó thì chúng ta thắng. Nhưng ngược lại, nếu lực (hay sức) của chúng ta yếu hơn nó thì chúng ta sẽ bị thua, bị thất bại. Khi đó, sức khoẻ của chúng ta sẽ suy yếu, cơ hội về tình cảm, sự nghiệp và các mối quan hệ của chúng ta trở thành nguy cơ và xuất hiện dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Vậy bạn có dám chắc: lúc nào bạn cũng mạnh mẽ và thích nghi với mọi thứ, mọi việc không?
Nhà phong thuỷ sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Một căn nhà hợp phong thuỷ là nó sẽ giúp bạn:
  •  Cảm thấy thoải mái, vui vẻ luôn yêu đời.
  •  Tinh thần luôn tích cực, con người ở trong ngôi nhà này luôn tràn đầy năng lượng, tràn đầy sinh khí và luôn tự tin để giải quyết công việc.
  •  Nhà phong thuỷ sẽ tạo ra cho bạn những cơ hội mới để bạn phát triển tình cảm, tình yêu, các mối quan hệ làm ăn, cơ hội thăng tiến trong công việc.
  •  Hạn chế rủi ro, tai hoạ bất ngờ cho bạn.

VÌ SAO PHẢI CHỌN TÔI ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY

Tôi sinh ra và lớn lên tại một tỉnh ven biển duyên hải miền trung Việt Nam (Tỉnh Phú Yên). Được các thầy lớn tuổi giỏi về phong thuỷ truyền đạt. Tôi đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức, tâm trí để học hỏi và thử nghiệm, trải nghiệm để rồi đúc kết ra được những điều nên làm và không nên làm trong phong thuỷ .

Trong những lần thử nghiệm ấy, nhiều lần tôi phải lấy chính sinh mạng của mình ra để thí nghiệm các bài học về phong thuỷ này.

Chính những lần ấy xém tí nữa là phải trả giá đắt cho những bài học này bằng chính sinh mạng của mình. Khi tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Hơn ai hết tôi hiểu được giá trị của phong thuỷ sẽ giúp ích cho bản thân tôi và gia đình tôi như thế nào.

Cũng chính vì thế mà hôm nay tôi muốn chia sẻ và giúp các bạn thiết kế lại nhà theo phong thuỷ để các bạn và tôi có được một cuộc sống an lạc, thái bình.
Sau đây là 5 ưu điểm khi bạn làm nhà theo phong thuỷ.


  1.    Làm nhà theo phong thuỷ thì các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.
  2.    Sau khi xây nhà xong thì chi phí lại rẻ nhất, nhưng tính bền vững lại cao nhất.
  3.    Tuy làm nhà theo phong thuỷ nhưng bạn vẫn thể hiện được tính cách và hoài bảo của mình trong ngôi nhà này.
  4.    Làm nhà theo phong thuỷ luôn luôn thoáng mát, sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng.
  5.    Làm nhà theo phong thuỷ thì sự giàu có, sung túc và sự phồn vinh thịnh vượng đến với bạn mỗi lúc một nhiều.


“Q & A”_NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Q: Nếu tôi không xây nhà theo phong thuỷ thì vấn đề gì sẽ xảy ra? Tiếp theo đó là chuyện gì? Kết quả sau cùng là gì? Điều xấu nhất có thể xảy ra với tôi khi tôi không xây nhà theo phong thuỷ là gì?
A: Chào bạn, mục đích của việc làm nhà theo phong thuỷ là nhằm hoá giải các vận rủi theo thời gian nó mang đến cho chúng ta. Tiếp theo, chúng ta tìm và kích những vùng năng lượng lượng tốt trong nhà để mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình.
Trong nhà chúng ta sẽ có những vùng năng lượng xấu và rất xấu cũng như những vùng năng lượng tốt và rất tốt. Nếu chúng ta không biết nơi đâu là nơi tốt và nơi đâu là nơi xấu trong nhà, vô tình ta bố trí những chỗ tốt như: phòng ngủ, bếp, bàn thờ vào các cung xấu thì hậu quả thật khôn lường.
Còn toilet, kho, hầm phốt (hầm phân) hố ga thoát nước thải vào chỗ tốt thì hậu quả thật không biết thế nào mà nói. Nhẹ thì đau ốm liên miên, nặng hơn chút thì nhập viện cấp cứu, làm ăn thua lỗ, vướng vào con đường lao lý. Nặng hơn nữa thì có thể tai nạn dẫn đến tử vong.
Q: Nhưng tôi thường nghe người ta nói:” làm nhà theo phong thuỷ thì rất tốn kém”? Thực hư vấn đề này như thế nào anh có thể giải thích giúp tôi không? Trong trường hợp xây nhà theo phong thuỷ tốn kém, thì nó tốn kém như thế nào? Tốn kém ở giai đoạn nào? Xin anh cho tôi biết thêm thông tin? Vì sao tốn kém? Có cách nào xây nhà theo phong thuỷ mà đỡ tốn kém nhất không?
A: Chào bạn, đúng là làm nhà theo phong thuỷ thì rất tốn kém. Các cụ ngay xưa xây cái nhà cấp 4 theo phong thuỷ thì tốn ít nhất khoản 10 cây vàng. Sở dĩ tốn kém như vậy vì: khi xưa các cụ làm nhà ít có làm theo bản vẽ thiết kế sẵn. Các cụ thích xây lớn bé thế nào thì tuỳ các cụ. Đến khi mời thầy phong thuỷ tới xem. Thầy bảo chỗ đó làm sai rồi, phải làm thế này, thế này nè thì mới đúng. Thế là các cụ đập ra, để làm lại và chu trình cứ khép kín như vậy nên rất tốn kém.
Ngày nay thì sao, với sự trợ giúp của khoa học hiện đại. Các bản vẽ thiết kế nhà được vẽ trên máy tính nên vẽ rất nhanh và độ chính xác cũng cao hơn trước rất nhiều. Mọi thứ đều được mô phỏng đúng với thực tế nên các thầy phong thuỷ chỉnh sửa bản vẽ trên máy tính luôn nên cũng dễ dàng hơn và tổng thể hơn. Vì thế mà khi bắt tay vào triển khai xây dựng cũng nhanh hơn, ít đập phá và đỡ tốn công, vật tư hơn rất nhiều.
Phần lớn khi làm nhà theo phong thuỷ tốn kém nhiều nhất là ở giai đoạn xây dựng vì làm không đúng nên phải đập đi và làm lại nhiều lần. Để giảm chi phí cho giai đoạn này tôi khuyên bạn nên tìm chuyên gia thiết kế nhà cho bạn cả kiến trúc lẫn phong thuỷ đâu ra đó đàn hoàng. Sau này, khi bắt tay vào thi công thì bạn yêu cầu nhà thầu xây dựng làm đúng bản vẽ thiết kế. Nếu nhà thầu làm không đúng bản vẽ thiết kế, mọi hư hỏng do đập phá, sửa chữa lại nhà làm phát sinh tăng cho ngôi nhà của bạn thì nhà thầu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho toàn bộ chi phí phát sinh tăng này.
Q: Anh cho tôi hỏi: “tôi đang tính xây nhà. Tôi nghe bạn bè khuyên là nên làm nhà theo phong thuỷ vì nó sẽ tốt cho bản thân tôi và gia đình về mặt tình cảm, hạnh phúc, công danh, sự nghiệp… Thực hư vấn đề này như thế nào? Tôi có nhất thiết là phải làm nhà theo phong thuỷ không? Mong anh chia sẻ thêm cho tôi vì tôi cảm thấy mông lung về vấn đề này?
A: Chào bạn, bạn bè của bạn khuyên bạn đúng đó. Bạn nên làm nhà theo phong thuỷ mà đặc biệt là phải thiết kế phong thuỷ trước khi thiết kế kiến trúc ngôi nhà của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi khi tôi đi xem phong thuỷ và giúp người ta sửa chữa lại nhà cả kiến trúc lẫn phong thuỷ thì tôi thấy những nhà mà trước đây không thiết kế phong thuỷ trước khi xây nhà.
Đến khi thời vận tới thì tai hoạ kéo theo kinh khủng. Lúc đó muốn sửa cũng rất khó. Vì có những chỗ cần phải đập ra hay dời đi hoặc chuyển mục đích công năng sử dụng nhưng lại làm không được vì nó ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.
Vì thế, nên không thể làm được gì ở những khu vực đó hoặc có làm thì cũng chỉ tạm bợ một thời gian ngắn mà thôi. Thật đúng như ông bà ta hay nói: ” Một đồng sợ tốn, bốn đồng không đủ” bản thân tôi rất thấm thía câu nói này. Còn bạn thì sao?
Q: Anh cho tôi hỏi điều gì tôi cần phải làm trước khi xây nhà theo phong thuỷ?
A: Chào bạn, trước khi xây nhà tôi khuyên bạn nên tìm chuyên gia về Phong Thuỷ, về Kiến Trúc tư vấn cho bạn đâu ra đó đàng hoàng. Thiết kế bản vẽ chi tiết cho bạn. Để bạn hiểu được những gì là quan trọng nhất trong ngôi nhà của mình. Qua đó, trong quá trình xây nhà bạn nên chú tâm nhiều vào những chỗ đó để sau này cuộc sống của bạn đỡ vất vả hơn. Vì sự thiếu lưu tâm trong lúc xây nhà có thể để lại cho bạn những hậu quả không đáng có cho sau này.
Q: Nhưng nếu tôi làm nhà theo phong thuỷ rồi thì các rủi ro, các vận rủi có còn xảy đến với tôi không? Tôi có được giàu có và hạnh phúc như tôi mong muốn không?
A: Chào bạn, Tôi xin thưa với bạn rằng: “bạn làm nhà theo phong thuỷ thì những tai hoạ, rủi ro của bạn sẽ giảm đi rất nhiều“. Có thể từ lớn hoá nhỏ, từ nhỏ hoá không. Chứ không thể nói là: làm nhà theo phong thuỷ thì ngay ngày hôm sau tôi sẽ hết hẳn rủi ro hay các vận rủi sẽ không bao giờ đến với tôi nữa là không đúng. Vì nếu mà làm được như vậy: bạn ra ngoài tha hồ làm bậy, sách nhiễu người dân thì ai tha cho bạn được???
Vì trái đất luôn luôn xoay tròn. Năng lượng luôn luôn biến đổi không ngừng. Vì thế mà lúc thì nó ảnh hưởng nhiều đến bạn, lúc thì ảnh hưởng ít đến bạn. Nhưng có 1 điều hay ở đây là những chuyện sắp xảy ra với bạn như chuyện tốt , chuyện xấu bạn sẽ có linh cảm trước để chuẩn bị đón nhận nó và điều chỉnh nó sao cho thích hợp với công việc, tình cảm hiện tại của bạn.
Chỉ cần một việc gì đó xảy ra mà bạn biết trước được một vài giây thì mọi việc đã khác rồi phải không bạn?
Q: Làm nhà theo phong thuỷ có gì khác biệt so với việc làm nhà không theo phong thuỷ? Đâu là giải pháp tối ưu mong anh chia sẻ thêm?
A: Chào bạn, làm nhà theo phong thuỷ khác rất nhiều so với việc làm nhà bình thường, từ khâu thiết kế tới khâu thi công cũng khó khăn hơn làm nhà bình thường rất nhiều. Trước khi làm nhà, phải tính toán thiết kế đâu ra đó đàng hoàng. Các chuyên gia Phong Thuỷ phải mất rất nhiều thời gian để tính toán các cung tốt, cung xấu trong nhà để có biện pháp xử lý thích hợp.
Sau đó, chủ nhà mới đưa bản vẽ thiết kế Phong Thuỷ của các chuyên gia phong thuỷ cho Kiến Trúc Sư  và nhờ họ thiết kế nhà theo các vị trí, hướng mà các chuyên gia phong thuỷ đã ấn định để bố trí các công năng và tính toán sao cho nó hợp lý, hài hoà cả về mặt kiến trúc lẫn về mặt phong thuỷ. Để cho căn nhà của bạn có nhiều cát khí nhất.
Những nhà không làm theo Phong Thuỷ thì kiến trúc sư thiết kế rất khoẻ. Còn những nhà mà thiết kế theo phong thuỷ thì đòi hỏi trình độ Kiến Trúc Sư phải giỏi hơn rất nhiều. Vì bài toán làm nhà lúc này đã phức tạp hơn nhiều chứ không còn đơn giản như trước nữa. Đây là bài toán cân não mà Kiến Trúc Sư phải giải quyết.
Khi thi công đòi hỏi nhà thầu phải hiểu biết ít nhiều về phong thuỷ để khi thi công không phạm phải sai lầm, làm sai thiết kế rồi đập phá xây lại, làm mất rất nhiều thời gian, tiền của và công sức của mọi người. Do vậy trước khi làm nhà theo phong thuỷ phải có bản vẽ đầy đủ và chi tiết thì mới thi công để tránh tình trạng làm sai không đúng phong thuỷ phải lãnh hậu quả không cần thiết.
Q: Tôi nghe anh giải thích rất hay, rất hợp lý và rất khoa học về ích lợi của việc làm nhà theo phong thuỷ. Nhưng làm sao để tôi tin là anh làm đúng những gì mà anh đã cam kết và anh giúp tôi làm nhà đúng phong thuỷ? Có gì làm bằng chứng cho việc này không?
A: Chào bạn, bạn hỏi rất hay. Mọi thứ đều được bắt đầu và kết thúc bằng niềm tin. Khi có niềm tin thì chúng ta mới làm việc tốt với nhau được. Như tôi đã chia sẻ ở trên: “Tôi đến với phong thuỷ bằng cái duyên, cái nợ. Chính Phong Thuỷ đã giúp tôi thoát ra khỏi mớ bòng bong mà tôi và gia đình tôi phải chịu đựng rất lâu. Tôi muốn đem những kiến thức, những hiểu biết và trải nghiệm của tôi để chia sẻ, để giúp đỡ mọi người thoát ra được chỗ u tối của cuộc đời. Dù chỉ là một khoản khắc nho nhỏ trong cuộc sống này.
Hơn nữa, Phong thuỷ là một môn khoa học huyền bí và nó thiên về tâm linh nhiều hơn. Bạn biết đó, những người đã làm công việc có liên quan về tâm linh nếu làm bậy sẽ phải chịu những hậu quả rất nặng so với những người bình thường. Đây cũng chính là luật nhân quả mà Đức Phật  Thích Ca đã khám phá ra.
Ngoài ra, đây là công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi làm cho đến khi nào không còn ai nhờ chúng tôi tư vấn Thiết Kế Nhà Phong Thuỷ nữa mới thôi. Đó là uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng bao năm qua chứ không phải chúng tôi chỉ làm ăn năm, ba bữa rồi thôi.
Chúng tôi đã thiết kế nhà phong thuỷ cho rất nhiều người trong TP. Hồ Chí MInh – Việt Nam và các tỉnh lân cận này. Từ các vị chức cao ở các công ty lớn, các tập đoàn lớn cho đến các chủ nhà hàng, kế toán, người bán hàng ngoài chợ, các anh chị Việt Kiều ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống… Sau đây là một số hình ảnh để các anh chị tham khảo thêm.
LIÊN HỆ ĐỂ THIẾT KẾ NHÀ PHONG THỦY

Hotline: 0913 140 308
Email: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com
Website: www.NhaPhongThuy.org
Địa chỉ: 348 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHONG THUỶ: 200.000 VNĐ/ m2 SÀN XÂY DỰNG

Nếu bạn chưa có nhu cầu về việc xây nhà theo phong thuỷ, muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ hoặc muốn trải nghiệm trước khi xây nhà theo phong thuỷ. Mời bạn đăng nhập thông tin vào form sau để chúng tôi chia sẻ thêm thông tin về phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn và những người thân yêu bên cạnh bạn. 

=> Tặng bạn gói thiết kế phong thuỷ Sử Dụng trong 2 Tháng Miễn Phí 1 lần duy nhất cho căn nhà của bạn.


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GÓI THIẾT KẾ PHONG THUỶ
 SỬ DỤNG TRONG 2 THÁNG MIỄN PHÍ


 


 
 

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN KHÔNG CÓ DẤU. CẢM ƠN BẠN NHIỀU
 

Họ và Tên
Email
Điện Thoại
Giới Tính: Nam/Nữ
Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh DL
Địa Chỉ
Tỉnh/ TP

 

#####################################################

wordpress visitor

SỐ LƯỢT XEM

#####################################################